น้องดรีมน่ารักที่สุดเลย! NCT DREAM กับของขวัญที่มอบให้แฟน ๆ อัลบั้มพิเศษ Candy

บันเทิง
น้องดรีมน่ารักที่สุดเลย! NCT DREAM กับของขวัญที่มอบให้แฟน ๆ อัลบั้มพิเศษ Candy

NCT DREAM มอบของขวัญฤดูหนาวสุดพิเศษตอบแทนแฟนคลับ ด้วยมินิอัลบั้มพิเศษฤดูหนาว ‘Candy’ ที่พาผู้ฟังทุกวัยเพลิดเพลินไปด้วยกัน

มินิอัลบั้มพิเศษฤดูหนาว ‘Candy’ (แคนดี้) ผลงานใหม่ล่าสุดของ NCT DREAM (เอ็นซีที ดรีม) ประกอบไปด้วยเพลงหลากหลายแนวทั้งหมด 6 เพลง ได้แก่ เพลงไตเติล ‘Candy’, ‘Graduation’, ‘Tangerine Love (Favorite)’, ‘Take My Breath’, ‘Moon’ และ ‘Walk With You’ ซึ่งเพลงทั้งหมดถูกปล่อยออกมาเรียบร้อย ในวันที่ 16 ธันวาคม 2022 เวลาไทย 16.00 น. ผ่านแพลตฟอร์มสรีมมิงเพลงออนไลน์ทั่วโลก ส่วนอัลบั้มมีกำหนดวางจำหน่ายที่ประเทศเกาหลีใต้ในวันที่ 19 ธันวาคม 2022
 

 
สำหรับเพลงไตเติลที่ใช้ชื่อเดียวกับอัลบั้มว่า ‘Candy’ (แคนดี้) เป็นเพลงที่รีเมกมาจากเพลงประกอบอัลบั้มเต็มชุดแรก ‘Candy’ ของวง H.O.T. ที่เปิดตัวเมื่อปี 1996 โดยนำมาตีความใหม่ตามสีสันในแบบของ NCT DREAM ด้วยการเพิ่มความสดชื่นและเสน่ห์อันทันสมัยของ NCT DREAM เข้ากับทำนองที่สดใสของเพลงต้นฉบับ อีกทั้งยังมีฮิตเมเกอร์อย่าง KENZIE มาเรียบเรียงเพลงนี้ ซึ่งทำให้เอกลักษณ์เฉพาะตัวของ NCT DREAM โดดเด่นขึ้น โดยคาดว่า จะเป็นเพลงฤดูหนาวอันแสนสดชื่นที่คนทุกวัยสามารถเพลิดเพลินไปด้วยกันได้ นอกจากนี้ ในมิวสิกวิดีโอเพลงไตเติล ‘Candy’ (แคนดี้) ยังถ่ายทอดบรรยากาศอันละมุนละไม ผ่านเรื่องราวและสีสันที่อบอุ่นเหมาะกับฤดูหนาว รวมถึงนำสไตล์ช่วงที่วง H.O.T. โปรโมตเพลง ‘Candy’ มาตีความใหม่ และมีฉากที่แสดงถึงความเคารพต่อมิวสิกวิดีโอต้นฉบับเช่นกัน
 

 
ก่อนหน้านี้ NCT DREAM ขึ้นแท่น ‘Triple Million Seller’ ติดต่อกันเป็นครั้งที่สอง ด้วยยอดจำหน่ายกว่า 3.61 ล้านชุดของอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ที่วางจำหน่ายในปี 2022 และประสบความสำเร็จอย่างโดดเด่นมากมาย เช่น การครองอันดับ 1 บนชาร์ตอัลบั้มและชาร์ตเพลงดิจิทัลในประเทศเกาหลีใต้, ชนะอันดับ 1 ในรายการเพลงเกาหลี, กวาดอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงต่าง ๆ ทั่วโลก ตลอดจนการคว้า 2 รางวัลแดซัง The Top Artist และ The Top Album จากงานประกาศรางวัล ‘2022 Genie Music Awards ’ รวมถึงคว้า 4 รางวัลอย่าง Listener’s Choice, Worldwide Icon, Artist of the Year และ Best Performer จากงานประกาศรางวัล ‘2022 The Fact Music Awards’
 
ไม่เพียงเท่านี้ เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา NCT DREAM ได้จัดคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 2 ณ สถานที่จัดคอนเสิร์ตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเกาหลี Olympic Stadium ซึ่งคอนเสิร์ตทั้งสองวัน ก็มียอดผู้เข้าชมทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์กว่า 135,000 คน จาก 102 ประเทศทั่วโลก ดังนั้น เพื่อตอบแทนการสนับสนุนอันท่วมท้นจากแฟนคลับตลอดทั้งปี พวกเขาจึงวางแผนทำอัลบั้มใหม่นี้และมอบเป็นของขวัญฤดูหนาวสุดพิเศษให้กับแฟนคลับ
 
เเท็กที่เกี่ยวข้อง : NCT DREAM Candy