อุ่นเครื่องก่อนไปฟินจริงในงานแฟนมีตติ้ง! ‘BABYMONSTER’ ชวนแฟน ๆ ทุกคนมาเจอกันใน ‘BABYMONSTER FAN GREETING EVENT’ 28 มิถุนายนนี้

บันเทิง
อุ่นเครื่องก่อนไปฟินจริงในงานแฟนมีตติ้ง! ‘BABYMONSTER’ ชวนแฟน ๆ ทุกคนมาเจอกันใน ‘BABYMONSTER FAN GREETING EVENT’  28 มิถุนายนนี้

รูกกี้เจน 5 ‘BABYMONSTER’ (เบบี้มอนสเตอร์) จัดแฟนอีเวนต์สุดพิเศษเพื่อแฟน ๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ กับกิจกรรม ‘BABY-MONSTER FAN GREETING EVENT’ (เบบี้มอนสเตอร์ แฟน กรีทติ้ง อีเวนต์)

ในวันศุกร์ที่ 28 มิถุนายนนี้ เวลา 19.00 น. ณ ลานพาร์ค พารากอน อุ่นเครื่องความฟิน ก่อนไปเจอของจริงในแฟนมีตติ้ง ‘BABYMONSTER PRESENTS : SEE YOU THERE in Bangkok’ 29 - 30 มิถุนายน 2567 ที่พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ปรากฏการณ์ “Extraordinary Even-tainment” ครั้งยิ่งใหญ่ของ พารากอน ฮอลล์ โฉมใหม่
 
พิเศษสำหรับแฟน ๆ ที่มีบัตรเข้าชมการแสดง, ลูกค้าสยามพารากอน และสมาชิก ONESIAM ลุ้นรับสิทธิ์เข้าโซนพิเศษ ใกล้ชิดกับสาว ๆ BABYMONSTER กว่าใคร ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิพิเศษนี้ได้ทางโซเชียลมีเดียของ Live Nation Tero และ สยามพารากอน
 
BABYMONSTER ศิลปินสังกัด YG Entertainment สร้างผลงานโดดเด่นด้วยความสามารถทั้งด้านร้อง, แรพ, เพอร์ฟอร์มานซ์ หรือวิชวล พร้อมสมาชิกหลากหลายเชื้อชาติทั้งเกาหลีใต้, ไทย และ ญี่ปุ่น รวมทั้งหมด 7 คนได้แก่ Ruka (รุกะ), Pharita (ภาริตา), Asa (อาสะ), Ahyeon (อาฮยอน), Rami (รามี่), Rora (โรร่า), และ Chiquita (ชิกิต้า) ด้วยผลงานร้องเต้นที่แปลกตา ทำให้นักวิจารณ์เพลงหลาย ๆ คนขนานนามว่าพวกเธอคือ ‘รูกกี้ปีศาจ’ (Monster Rookie)
 
 
หลังจากออกอีพีอัลบั้มแรก [BABYMONS7ER] (เบบี้มอนสเตอร์) เมื่อวันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมา BABYMONSTER ก็ได้รับความนิยมไปทั่วโลก จากซิงเกิ้ลโปรโมท "SHEESH" (ชีซ) คว้าอันดับ 69 ในโกลบอลชาร์ตประจำวันของ Spotify (สปอติฟาย) สร้างประวัติศาสตร์เป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่ยอดสตรีมมิงเปิดตัวสูงสุดของปีนี้ นอกจากนี้ผลงานเพลงที่ผ่านมาอย่าง "BATTER UP" (แบทเทอร์ อัป) และ "Stuck In The Middle" (สตัก อิน เดอะ มิดเดิล) ทำยอดวิวกว่า 5.6 ล้านวิวบน YouTube (ยูทูบ) จนทำให้พวกเธอถูกขนานนามว่าเป็น YouTube Queen (ยูทูบ ควีน) คนต่อไป
 
สำหรับแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทยครั้งนี้จะจัดขึ้นที่พารากอนฮอลล์ ซึ่งทำการปรับโฉมใหม่เป็น Extraordinary Eventainment ศูนย์กลางสถานที่จัดอีเวนต์และความบันเทิง และถือเป็นแฟนมีตติ้งเมืองสุดท้ายในเลกแรกของสาว ๆ ก่อนที่เหล่ารูกกี้ปีศาจจะได้ขึ้นแสดงบนเวทีเฟสติวัลที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่นอย่าง ‘Summer Sonic 2024’ (ซัมเมอร์ โซนิค 2024) ในเดือนสิงหาคมนี้ การันตีความปังและยืนหนึ่งในตำแหน่งรูกกี้มาแรงแห่งวงการ K-Pop ได้เป็นอย่างดี