เริดไม่หยุด TRINITY ศิลปินไทยกลุ่มแรก ที่มี Official Channel บน VLIVE

บันเทิง
เริดไม่หยุด TRINITY ศิลปินไทยกลุ่มแรก ที่มี Official Channel บน VLIVE

TRINITY (ทรินิตี้) ศิลปินกลุ่มคุณภาพจาก 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ประกอบด้วย “เจมส์-ธีรดนย์,เติร์ด-ลภัส,ปอร์เช่-ศิวกร” และ “แจ๊คกี้-จักริน” เป็นอีกหนึ่งกลุ่มศิลปินที่มีแฟนคลับเหนียวแน่น ทั้งไทยและต่างชาติ

ล่าสุดโฟร์โนล็อคประกาศเปิด TRINITY Channel บน VLIVE แอปพิเคชั่นยอดฮิตจาก Never ที่มีฐานผู้ใช้ทั่วโลกกว่า 200 ประเทศ ซึ่ง TRINITY เป็นศิลปินไทยกลุ่มแรกที่มี Official Channel ของตัวเอง และก็กระแสแรงสุดๆ #TRINITYonVLIVE พุ่งขึ้นอันดับ TOP บน Twitter ทันทีที่เปิด Channel 
 
 
TRINITY Channel บน VLIVE จะทำให้ 4 หนุ่มได้ใกล้ชิด TWILIGHT (ทไวไลท์ : ชื่อแฟนคลับ) ทั้งไทยและทั่วโลกมากขึ้น ผ่านคอนเท้นต์พิเศษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น คลิปเบื้องหลังการทำงาน และการ Live สุดพิเศษที่หนุ่มๆ จะมาเซอร์ไพร้ส์คุณได้ทุกที่ทุกเวลา
 
โดย “เจมส์-ธีรดนย์” เป็นตัวแทนกล่าวว่า “ระหว่างที่พวกเรา กำลังเตรียมเพลงสำหรับอัลบั้มใหม่ เราก็ได้มีช่องทาง VLIVE ที่เราจะปล่อยคอนเทนต์ต่างๆ ให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกันนะครับ ถ้าทไวไลท์อยากจะเห็นคอนเทนต์อะไร หรือว่าอยากจะให้เราทำอะไร ก็มาแชร์กันได้ในช่องของพวกเรานะครับ ที่สำคัญเดี๋ยวพวกเราจะมา Live บ่อยๆ เพื่อให้ทุกคนหายคิดถึงกัน อย่าลืมกด Follow Channel ของพวกเราไว้ด้วยนะครับ”