อย่าพลาด “DISNEY ON ICE PRESENTS 100 YEARS OF WONDER” โชว์อลังการกว่าเดิม ซื้อบัตร 20 - 31 ม.ค. รับส่วนลด 30%

ไลฟ์สไตล์
อย่าพลาด “DISNEY ON ICE PRESENTS 100 YEARS OF WONDER”  โชว์อลังการกว่าเดิม ซื้อบัตร 20 - 31 ม.ค. รับส่วนลด 30%

ไลฟ์ เนชั่น เทโรขอเชิญเหล่าแฟน ๆ มาร่วมฉลองครบรอบ 100 ปีดิสนีย์ไปกับความมหัศจรรย์ครั้งใหม่ใน “Disney On Ice presents 100 Years of Wonder”

เตรียมพบกับการผจญภัยอันน่าตื่นเต้น ท่ามกลางซีนแอคชั่นสนุกสนานเร้าใจไปกับเหล่าตัวละครจากดิสนีย์ 21 ถึง 31 มีนาคม 2567 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี 
 
ฉลอง 100 ปีทั้งที ครั้งนี้ดิสนีย์ ออน ไอซ์จึงมาพร้อมโชว์ใหม่และโปรดักชั่นสุดอลังการ ตระการตาด้วยจอแอลอีดีขนาดยักษ์ที่จะพาทุกคนในครอบครัวดำดิ่งไปสู่โลกจินตนาการไม่รู้จบ ต้อนรับปิดเทอมนี้ ร่วมออกเดินทางไปกับ มิคกี้ เมาส์ และผองเพื่อนใน “Disney On Ice presents 100 Years of Wonder” มิคกี้, มินนี่ และกูฟฟี่ นำทีมทุกคนมุ่งหน้าสู่การผจญภัยสู่โลกของดิสนีย์ที่จะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม เห็นโลกกว้างใหญ่จากดาดฟ้าของมหานครลอนดอนไปกับ แมรี่ ป๊อปปิ้นส์, แจ๊ค และเหล่าโคมไฟในการดูแลของเขา สัมผัสสายลมแสงแดดของเกาะโมทูนุย และร่วมกอบกู้หัวใจของเทฟิติไปพร้อมกับโมอาน่า เก็บภาพความประทับใจของผืนป่าซาฟารีอันยิ่งใหญ่ของซิมบ้า ทีโมน และพุมบ้าจาก เดอะไลอ้อนคิง ก่อนที่อะลาดินจะพาไปค้นพบโลกใบใหม่ ตื่นตาตื่นใจไปกับขบวนพาเหรด และเวทมนต์จากตะเกียงวิเศษของจีนี่ พร้อมเพลงใหม่จากเจ้าหญิงจัสมิน “Speechless” รวมไปถึงเหล่าของเล่นหรรษา วู้ดดี้และโบพีฟ ที่จะพาพวกเราไปพบเจอเพื่อนใหม่ของเขาอย่างฟอร์คกี้
 

 
เตรียมตัววอร์มคอ ซ้อมร้องไฮโน้ตกันให้ดี ๆ เพราะครั้งนี้เหล่าเจ้าหญิงพร้อมสวมสเก็ตมาซิงอะซองให้ทุกคนได้ร้องเพลงดิสนีย์ที่ชื่อนชอบให้ดังลั่นฮอลล์ ไม่ว่าจะเป็น เมริด้า, เบลล์, แอเรียล, มู่หลาน และเทียน่า เตรียมตัวรับความสนุกสุดเซอร์ไพรส์ ตื่นตาตื่นใจอย่างคาดไม่ถึง และใกล้ชิดกับเหล่าคาแรกเตอร์ได้มากกว่าที่เคยใน “Disney On Ice presents 100 Years of Wonder” 
 
 
จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกช่องทาง พิเศษ! รับส่วนลดสูงสุด 30% เพียงลงทะเบียนรับส่วนลดจำหน่ายบัตรรอบ Early Bird : 20 - 31 ม.ค. 2567 รับส่วนลดสูงสุด 30% เพียงลงทะเบียนรับโค้ดทาง www.thaiticketmajor.com/disneyonice2024 
เงื่อนไขเพิ่มเติม: รับส่วนลด 30% สำหรับบัตรชมการแสดงรอบวันธรรมดา (ยกเว้นรอบการแสดงภาษาอังกฤษ และบัตรราคา 2,400/ 2,800/ 3,000 บาท) รับส่วนลด 15% สำหรับบัตรชมการแสดงรอบวันเสาร์-อาทิตย์ (ยกเว้นรอบการแสดงภาษาอังกฤษ และบัตรราคา 2,600/ 3,000/ 3,500 บาท) โค้ดส่วนลดใช้ได้ตั้งแต่ 20-31 มกราคม 2567 สงวนสิทธิ์ 4ใบ / การทำรายการ
 
สัมผัสประสบการณ์ที่จะทำให้ทั้งครอบครัวประทับใจไม่รู้ลืมไปกับคาแรกเตอร์โปรดของทุก ๆ คน ที่ Disney On Ice presents 100 Years of Wonder โดยมีรอบการแสดงตามด้านล่างนี้
 
เเท็กที่เกี่ยวข้อง : DISNEY ON ICE PRESENTS 100 YEARS OF WONDER