ตัวลูกเจน 5 เฉิดฉายเวอร์! ‘BABYMONSTER’ รูกกี้ปีศาจกับแฟนมีตติ้งสุดมันส์ เพอร์ฟอร์แมนซ์จัดเต็มเหมือนดูคอนเสิร์ต

exclusive
ตัวลูกเจน 5 เฉิดฉายเวอร์!  ‘BABYMONSTER’  รูกกี้ปีศาจกับแฟนมีตติ้งสุดมันส์ เพอร์ฟอร์แมนซ์จัดเต็มเหมือนดูคอนเสิร์ต

จบกันไปแล้วสำหรับ ‘BABYMONSTER PRESENTS : SEE YOU THERE in Bangkok’ (เบบี้มอนสเตอร์ พรีเซนต์ส ซี ยู แดร์ อิน แบงค็อก) แฟนมีตติ้งในเมืองไทยครั้งแรกของ ‘BABYMONSTER’ (เบบี้มอนสเตอร์)

7 สาวรูกกี้ปีศาจจากค่าย YG Entertainment (วายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์) เมื่อวันที่ 29 – 30 มิถุนายน ที่ผ่านมา พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ปรากฏการณ์ “Extraordinary Eventainment” ครั้งยิ่งใหญ่ของ พารากอน ฮอลล์ โฉมใหม่
 
แม้จะเรียกว่าเป็นงานแฟนมีตติ้ง แต่ใครหลายคนที่เข้าไปชมต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสนุกสุดมันส์เหมือนดูคอนเสิร์ต เพราะสาว ๆ BABYMONSTER ร้อง เต้น แรปจัดเต็มตั้งแต่ซีนแรก เมื่อพวกเธอปรากฏตัวบนเวทีด้วยเพลง ‘SHEESH’ (ชีช) ซิงเกิ้ลเปิดตัวจากมินิอัลบั้มแรก ‘BABYMONS7ER’ (เบบี้มอนสเตอร์) ก่อนจะทักทายแฟน ๆ และโชว์เพลงใหม่ในอัลบั้มเดียวกัน ที่มีจังหวะชวนโยกตามเบา ๆ อย่าง ‘Like That’ (ไลก์ แดท)
 
หลังจากแนะนำตัวและโชว์เรียกน้ำย่อยเป็นที่เรียบร้อยก็ได้เวลาพูดคุยกับสาว ๆ มากขึ้น พร้อมได้รับเกียรติจาก ‘ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร’ มาเป็นพิธีกรในงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ งานนี้นอกจากสาว ๆ BABYMONSTER จะได้โชว์เสน่ห์เฉพาะตัวของแต่ละคนผ่านชาเลนจ์ต่าง ๆ บนเวทีแล้ว แฟน ๆ ยังได้เห็นสกิลภาษาไทยของสมาชิกทุกคนที่พูดออกมาได้อย่างน่ารัก น่าเอ็นดู รวมไปถึงเสียงหัวเราะเอกลักษณ์ของดีเจนุ้ย ที่น้อง ๆ ทุกคนดูจะชื่นชอบเป็นพิเศษ 
 
ความมันส์ยังมาอย่างต่อเนื่องเมื่อสาว ๆ ได้โชว์สเต็ปแดนซ์ใน ‘2NE1 Mash Up’ ซึ่งเป็นเพลงจากภารกิจสุดท้ายที่สาว ๆ ร่วมกันแสดงในรายการ ‘BABYMONSTER - Last Evaluation’ (เบบี้มอนสเตอร์ ลาสต์ เอวาลูเอชั่น) รวมไปถึงการแสดงเพลงของตัวเองไม่ว่าจะเป็น ‘BATTER UP’ (แบทเทอร์ อัป), ‘DREAM’ (ดรีม), ‘STUCK IN THE MIDDLE’ (สตัค อิน เดอะ มิดเดิล), และ ‘SCARS TO YOUR BEAUTIFUL’ (สการ์ส ทู ยัวร์ บิวติฟูล) ที่แสดงจัดเต็มสมมงศิลปินตัวลูกเจน 5
 
BABYMONSTER ศิลปินสังกัด YG Entertainment สร้างผลงานโดดเด่นด้วยความสามารถทั้งด้านร้อง, แรพ, เพอร์ฟอร์มานซ์ หรือวิชวล พร้อมสมาชิกหลากหลายเชื้อชาติทั้งเกาหลีใต้, ไทย และ ญี่ปุ่น รวมทั้งหมด 7 คนได้แก่ Ruka (รุกะ), Pharita (ภาริตา), Asa (อาสะ), Ahyeon (อาฮยอน), Rami (รามิ), Rora (โรร่า), และ Chiquita (ชิกิต้า) ด้วยผลงานร้องเต้นที่แปลกตา ทำให้นักวิจารณ์เพลงหลาย ๆ คนขนานนามว่าพวกเธอคือ ‘รูกกี้ปีศาจ’ (Monster Rookie)
 
หลังจากออกอีพีอัลบั้มแรก [BABYMONS7ER] (เบบี้มอนสเตอร์) เมื่อวันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมา BABYMONSTER ก็ได้รับความนิยมไปทั่วโลก จากซิงเกิ้ลโปรโมท "SHEESH" (ชีซ) คว้าอันดับ 69 ในโกลบอลชาร์ตประจำวันของ Spotify (สปอติฟาย) สร้างประวัติศาสตร์เป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่ยอดสตรีมมิงเปิดตัวสูงสุดของปีนี้ นอกจากนี้ผลงานเพลงที่ผ่านมาอย่าง "BATTER UP" (แบทเทอร์ อัป) และ "Stuck In The Middle" (สตัก อิน เดอะ มิดเดิล) 
 
หลังจากจบกิจกรรมแฟนมีตติ้งในเมืองไทย ล่าสุดสาว ๆ BABYMONSTER ได้ออกซิงเกิ้ลใหม่ ‘FOREVER’ (ฟอร์เวเอร์) เพลงป๊อปแดนซ์จังหวะสนุก ที่กวาดยอดวิวกว่า 30 ล้านบน YouTube ในสัปดาห์แรกที่เปิดตัว และเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ รูกกี้ปีศาจทีมนี้ยังได้ขึ้นแสดงบนเวทีเฟสติวัลที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่นอย่าง ‘Summer Sonic 2024’ (ซัมเมอร์ โซนิค 2024) รวมไปถึงการจัดแฟนมีตติ้งรอบไฟนอลที่โซลในเดือนเดียวกันนี้อีกด้วย
 
 
Photo Courtesy of YG ENTERTAINMENT