“ปาป้า โลโล่” (PAPA LOLO) ศิลปินหน้าใหม่วัย 80 ปล่อยเพลง เทพบุตรในฝัน “ตู่-ต่อ-ไทแทน” รับบทพระเอกเอ็มวี

บันเทิง
“ปาป้า โลโล่” (PAPA LOLO) ศิลปินหน้าใหม่วัย 80 ปล่อยเพลง เทพบุตรในฝัน “ตู่-ต่อ-ไทแทน” รับบทพระเอกเอ็มวี

หน้าฟีดโซเชียลคึกคักเอาเรื่องต่อเนื่องในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากทิ้งปริศนาให้เดากันสนุกๆ ว่า “ปาป้า โลโล่” (PAPA LOLO) คือใคร?!

ล่าสุดบริษัทบันเทิงไม่จำกัดความฝัน โฟร์โนเว็มเบอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (4November Entertainment) ในเครือ โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (Four One One Entertainment หรือ 411ent) ของบิ๊กบอส กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ ยังลุยยกระดับดีกรีความปังขึ้นไปอีก ด้วยการปล่อยภาพ 3 หนุ่ม 3 วัย ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ #TwoPopetorn #ตู่ภพธร, ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร #Thanapob_lee #ต่อธนภพ และ ไทแทน-ไทแทน ทีปประสาน #TYTAN #ไทแทน ทีมพระเอกมิวสิกวิดีโอของเพลงที่ชื่อว่า ‘เทพบุตรในฝัน’ (The Gentleman) #เทพบุตรในฝัน ซึ่งมีกำหนดเผยแพร่มิวสิกวิดีโอเป็นครั้งแรกทางยูทูบ @4November_ent และยังสามารถฟังเพลงเต็มๆ ได้ทุกช่องทางมิวสิกสตรีมมิ่งแพลตฟอร์มพร้อมกันในวันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2567 ที่จะถึงนี้ เวลา 19:00 น.
 
 
ในวันเดียวกันนั้น ยังถือเป็นกำหนดเดบิวต์อย่างเป็นทางการของ “ปาป้า โลโล่” (PAPA LOLO) ที่หลายคนกำลังคาดเดาไปต่างๆ นานาว่าเขาคือใครกันนะ?! วันนี้มีเฉลยให้หายสงสัยแล้ว ศิลปินน้องใหม่ของ โฟร์โนเว็มเบอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (4November Entertainment) คือคุณพ่อ ประยุทธ มหากิจศิริ ของ CEO กึ้ง นั่นเอง!! แล้วเป็นมาอย่างไร ทำไมจู่ๆ คนใกล้ตัววัย 80 ถึงกลายมาเป็นศิลปินคนที่ 2 ต่อจาก “เลดี้ปราง” (LADIIPRANG) ได้?? งานนี้แอบบอกเลย… กว่า “ปาป้า โลโล่” (PAPA LOLO) จะผ่านด่าน CEO กึ้ง ผู้เป็นลูกชาย มันไม่ง่ายอย่างที่คิด ต้องไปติดตามกันในงานแถลงข่าว 4November | 2024 Dreamfinity วันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2567 นี้ วันเดียวครบจบทุกเรื่อง มีไลฟ์ถ่ายทอดบรรยากาศงานให้ชมกันด้วยทาง YouTube @4November_ent
 
 
แต่ก่อนจะไปทำความรู้จักกับ “ปาป้า โลโล่” (PAPA LOLO) และเดบิวต์ซิงเกิล ‘เทพบุตรในฝัน’ (The Gentleman) ของเขา โฟร์โนเว็มเบอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ มีทีเซอร์มิวสิกวิดีโอมาอุ่นเครื่องซ้อมอินเลิฟ ซ้อมฟินบรรยากาศแห่งความสุขกันในวันอังคารที่ 23 เมษายนนี้ *** แฟนๆ ของทั้ง 3 หนุ่ม ตู่-ภพธร, ต่อ-ธนภพ และ ไทแทน กดติดตามและเปิดรับการแจ้งเตือนรอไว้ได้เลย *** ทุกช่องทางออฟฟิเชียลโซเชียลมีเดียของ 4November Entertainment @4November_ent ไม่ว่าจะเป็น เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/4november.ent อินสตาแกรม https://www.instagram.com/4november_ent เอ็กซ์ (ทวิตเตอร์) https://x.com/4november_ent ติ๊กต็อก https://www.tiktok.com/@4november_ent และ ยูทูบ https://youtube.com/@4November_ent