เพลงที่ชาเลนจ์ตัวเองของ “WIN” กับดนตรีแนวใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อน “ดึกมากแล้ว” (Night Ride) ได้ “Badmixy” ร่วมร้อง Feat.

บันเทิง
เพลงที่ชาเลนจ์ตัวเองของ “WIN” กับดนตรีแนวใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อน “ดึกมากแล้ว” (Night Ride) ได้ “Badmixy” ร่วมร้อง Feat.

ได้ฟังได้เห็นก็ต้องร้องว้าวออกมาทันที เพราะล่าสุดศิลปินหนุ่มฮอต “WIN” (วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร) จาก “RISER MUSIC” พร้อมปล่อยของในลุคสุดเท่กับดนตรีแนวใหม่ที่ตัวเองไม่เคยทำมาก่อน

ในเพลงสไตล์ POP R&B “ดึกมากแล้ว” (Night Ride) ที่มีความพิเศษโดดเด่นด้วยเนื้อหาเพลงมีการโชว์ความเป็น Sexy Gentlemen มาในจังหวะโยกๆ ผสมผสานกับเสียงร้องที่มีเสน่ห์ความร้อนแรงของนักร้องสุดแซ่บ “Badmixy” (มิกซ์ เฉลิมศรี) ที่มาร่วมร้อง Featuring แถวยังควบตำแหน่งเขียนเนื้อร้องทำนองร่วมกับคนดนตรีมืออาชีพอย่าง “แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ” ซึ่งรับหน้าที่ Producer เพลงนี้อีกด้วย นอกจากนั้นในพาร์ทของมิวสิควีดีโอยังได้นางแบบสาว “จิงจิง ปริยพิชญ์ ยู” มาถ่ายทอดบรรยากาศความสนุกสนานของงานปาร์ตี้ เรียกว่างานนี้เตรียมรับแรงกระแทกทุกท่วงทำนองที่ชวนขยี้ใจกันได้เลย
 
 
“WIN” เผยว่า “สำหรับเพลงนี้ก็เป็นสิ่งที่ชาเลนจ์ผมเลยเหมือนกันครับ เพราะเป็นแนวดนตรีแบบใหม่ในสไตล์ POP R&B มีท่อนให้ร้องไดนามิกหนักเบาไม่เหมือนกัน ซึ่งพอทำออกมาแล้วมันกลายเป็นความมีเสน่ห์ของเพลงนี้เลย ส่วนเนื้อหาจะบอกเล่าถึงการพบเจอของคนสองคน ที่เกิดความประทับใจตั้งแต่แรกพบ พอเวลาในคืนนี้ที่แสนสั้นกำลังจะจบลง ก็อยากต่อเวลาคืนที่แสนดีนี้อีกนิด เลยเสนอที่จะไปส่งเธอหากเธอยังไม่มีใครมารับ ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ผมได้ทำงานกับ “พี่มิกซ์ เฉลิมศรี” ที่มาร่วมร้อง Featuring กัน แล้วก็ยังรับหน้าที่เป็นคนเขียนเนื้อร้องและทำนองร่วมกับ “พี่แกงส้ม” อีกด้วย คือผมทึ่งในความสามารถของ “พี่มิกซ์” มาก เขาเป็นคนที่คิดงานได้เร็วและจะซ่อน Symbolic บางอย่างไว้ในเพลงที่ฟังแล้วมันมีเสน่ห์มาก แล้วผมเป็นแฟนเพลงพี่เขาอยู่แล้ว ได้มีโอกาสมาร่วมงานกันก็ดีใจมากๆ ครับ ส่วนในพาร์ทของมิวสิควิดีโอได้ “พี่จิงจิง” มาเล่นเป็นนางเอกให้ ก็จะเล่าเรื่องความสนุกสนานในงานปาร์ตี้ที่ตอนเริ่มอาจจะมาด้วยความเหงา แต่พอได้เกิดเหตุการณ์มากมายในคืนนี้ บางทีตอนจบอาจจะไม่ได้ส่งท้ายด้วยความเงียบเหงาก็เป็นได้ ยังไงก็ขอฝากเพลงนี้ด้วยนะครับ รับรองว่าโดนแน่นอนครับ”
 

ติดตามชมมิวสิควีดิโอเพลง “ดึกมากแล้ว” (Night Ride) จาก “WIN” ได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube : RISER MUSIC และฟังเพลงได้แล้ว ทาง Streaming ทุก Platform และติดตามความเคลื่อนไหวอื่นๆ ได้ที่ Facebook / Instagram / TikTok : RISERMUSICTH 
 WIN HOLIDATE FANCON Presented by Lazada’
 
วันที่แสดง : วันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567
สถานที่แสดง : ไบเทค บางนา (ฮอลล์ 100-101) / ive Streaming by TTM LIVE / ERUN by TTM LIVE
เวลาแสดง : 15.00 
ราคาบัตร : 7,500 / 6,500 / 6,000 / 5,500 / 5,000 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,200 
รายละเอียดจำหน่ายบัตร : https://bit.ly/3RTrKHW