ระเบิดความมันส์แบบน่ารัก แต่ดุดัน! BABYMETAL เปิดเวิล์ดทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย 28 พ.ค.กดบัตรพร้อมกัน 22 เม.ย. นี้!!

บันเทิง
ระเบิดความมันส์แบบน่ารัก แต่ดุดัน! BABYMETAL เปิดเวิล์ดทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย 28 พ.ค.กดบัตรพร้อมกัน 22 เม.ย. นี้!!

แฟนๆ ชาวไทย และคอเพลงเมทัลทั้งหลาย เตรียมตัวมามันส์กันได้เลยกับเวิล์ดทัวร์คอนเสิร์ตของศิลปินสาวสุดน่ารักแต่ดุดัน และเผ็ดร้อนที่มากับดนตรีเมทัลญี่ปุ่น วง BABYMETAL

เตรียมมาระเบิดความสนุกให้แฟนๆ ชาวไทยเป็นครั้งแรกในวันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคมนี้ ที่งาน BABYMETAL WORLD TOUR 2023 IN BANGKOK และจะเปิดขายบัตรพร้อมกันในวันเสาร์ที่ 22 เมษายน 2566 
 
ไอมี่ไทยแลนด์ ผู้จัดงาน ร่วมกับสาวๆ BABYMETAL พร้อมแล้วที่จะเสิร์ฟความสนุก และความมันส์จัดเต็มแสง สี เสียง และขนเพลงฮิตมากมายมาให้แฟนเพลงชาวไทยได้มาร่วมเสพความสนุกไปด้วยกันในงาน BABYMETAL WORLD TOUR 2023 IN BANGKOK ซึ่งเหล่าสาวกเมทัลร็อค และแฟนๆ ของสาวๆ สามารถมาพบกันได้ในวันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคม 2566 เวลา 19.00 น. ณ TRUE ICON HALL ชั้น 7 ศูนย์การค้าไอคอนสยาม โดยเตรียมตัวจับจองบัตรกันได้เลยในวันเสาร์ที่ 22 เมษายน 2566 ผ่านทาง ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา และ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 5,500 (VIP) / 3,500 และ 2,500 บาท สำหรับบัตร VIP จะได้รับบัตรชมการแสดงโซน A (บัตรยืน) พร้อมสิทธิ์ในการเข้าชมการแสดงก่อนใคร, ของที่ระลึก Limited Edition, สายคล้องคอ พร้อมป้ายห้อยที่ระลึก, โปสเตอร์ที่ระลึก และสิทธิ์ในการซื้อสินค้าออฟฟิเชียลก่อนใครในวันงาน
 
BABYMETAL เตรียมมาสร้างความสนุก และความมันส์ให้ทุกคนอย่างเต็มที่แล้ว บอกเลยว่าแฟนๆ ของพวกเธอทุกคนห้ามพลาดเด็ดขาด!!! 22 เมษายนนี้มาจับจองบัตรกันให้พร้อมเพียง แล้วมาสนุกไปด้วยกันในงาน BABYMETAL WORLD TOUR 2023 IN BANGKOK ในวันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคม 2566 กันให้ได้ รอติดตามรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ Facebook @imethailand, IG และ Twitter @ime_th
 

 
 
เเท็กที่เกี่ยวข้อง : BABYMETAL BABYMETAL WORLD TOUR 2023 IN BANGKOK